top of page
Nike.webp

Nike Sensei

Trong chương trình "Nike Sensei" này, Kim Đăng là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn & đào tạo chính thức của Nike WHQ về hai chương trình NOS core waves (3 khóa 38, 40, 42) và Lean 2.0 (2 khóa 46, 52). Đây là chương trình đào tạo Lean cấp độ cao nhất của Nike đã từng được triển khai tại 2 trung tâm đào tạo toàn cầu của tập đoàn là NITC (NOS Innovation Training Center - Việt Nam) và AITC (Apparel Innovation Training Center – Sri Lanka).

 

Từ năm 2015, AITC đã hợp tác với công ty Tư vấn Kim Đăng là nhà cung cấp đào tạo chính thức và duy nhất tại Việt Nam để tổ chức liên tiếp 5 khóa đào tạo này với thời gian đào tạo tập trung toàn thời gian 2 tháng và thực hành dự án cải tiến 1 tháng cho mỗi khóa. Việc chương trình được Việt hóa và triển khai trực tiếp tại các trung tâm đào tạo ở Việt nam đã giúp nâng cao chất lượng, giảm chi phí thời gian đi lại và tạo điều kiện thực hành tốt hơn tại các chuyền sản xuất thí điểm, đặc biệt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về lực lượng Lean Sensei cho các nhà máy sản xuất sản phẩm may mặc và giày thể thao nhãn hiệu Nike và Converse.

 

Qua 52 khóa đào tạo NOS và phiên bản Lean nâng cao 2.0 (từ năm 2018), hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp cấp độ Lean sensei để trở về đóng góp cho chiến lược triển khai Lean của Nike trên toàn thế giới.

Với vị trí Top 10 các công ty ứng dụng Lean tốt nhất trên toàn thế giới, có thể nói hệ thống đào tạo Lean tiên tiến, chuyên nghiệp và chất lượng bậc nhất toàn cầu của Nike đã đóng góp môt phần công sức không nhỏ.

NIKE SENSEI.png

Hình ảnh trong quá trình đào tạo

bottom of page