top of page
Kim-Dang-Consulting-van-phong-st-moritz-dat-xanh-2.png
Kim-Dang-Consulting-Simpson-Strong-Tie-Vietnam (17).png

Thông báo khởi công
văn phòng mới của
Kim Đăng Consulting 

Tòa nhà St.Moritz
1014 Phạm Văn Đồng
TP.Thủ Đức, TP.HCM

Dự kiến khai trương Tháng 9/2022

Kim-Dang-Consulting-van-phong-st-moritz-dat-xanh-1.jpg

Ngày hôm nay, Kim Đăng Consulting tự hào thông báo rằng chúng tôi đang gia tăng dấu ấn của mình bằng quyết định đầu tư một văn phòng mới tại TP.HCM.

Văn phòng mới của Kim Đăng Consulting sẽ tọa lạc tại Tầng 6, Tòa nhà St.Moritz, số 1014 đường Phạm Văn Đồng, TP.Thủ Đức, TP.HCM. Địa điểm này sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng - một trong những cung đường đẹp nhất của thành phố cùng với mặt lưng giáp sông, qua đó tạo điều kiện cho chúng tôi thuận lợi di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, cũng như các địa điểm lân cận khác của khách hàng.

Kim-Dang-Consulting-van-phong-st-moritz-dat-xanh-3

Vị trí văn phòng mới tọa lạc ở mặt tiền Đại lộ Phạm Văn Đồng - vô cùng thuận tiện để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, công ty của khách hàng tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai 

Tại nơi đây, chúng tôi có thể chiêm ngưỡng thành phố trải dài đến tận chân trời, chứng kiến hàng nghìn thùng container được bốc xếp ngày đêm tại những depot ở phía xa bên kia bờ sông uốn lượn. Tất cả hòa quyện thành một khung cảnh có thể gây ấn tượng sống động trong tâm trí chúng tôi. Văn phòng mới không chỉ là một ngôi nhà chung của đội ngũ Kim Đăng Consulting, mà còn là biểu tượng khởi đầu cho một tương lai mới thành công và thịnh vượng hơn, nuôi dưỡng những hi vọng và ước mơ lớn mà chúng tôi đang theo đuổi.

Kim-Dang-Consulting-van-phong-st-moritz-dat-xanh-4.jpg

Sảnh đón tiếp khách hàng của khu vực văn phòng tại Tòa nhà St.Moritz

Văn phòng đang bước vào giai đoạn khởi công, và dự kiến sẽ khai trương vào một ngày trong xanh của Tháng 9/2022. Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng, những thành viên xuất sắc của đội ngũ Kim Đăng vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong những năm qua. Dưới ngôi nhà mới này, chúng tôi cam kết tiếp tục theo đuổi sứ mệnh gắn bó cùng khách hàng trên hành trình chinh phục năng lực vận hành xuất sắc, thúc đẩy không ngừng để tích hợp tư duy Lean và nền tảng văn hóa Kaizen vào tương lai phát triển của các doanh nghiệp.
Vì một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh, hãy đồng hành cùng nhau trên hành trình liên tục cải tiến và đổi mới sáng tạo.

 

bottom of page