top of page
Bitis-Kim-Dang-Consulting.png
Watermark Kim Đăng chữ trắng.png
Biti's logo trắng.png

Ngày hôm nay, Kim Đăng Consulting rất vui mừng thông báo một hành trình mới vừa được bắt đầu. Đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường tuyệt vời này chính là Biti's - một trong những thương hiệu nội địa đáng tự hào của Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1982 khi chỉ là một xưởng giày nhỏ, Biti's đã trở thành một trong những công ty giày dép lớn nhất tại Việt Nam. Sau gần 40 năm phát triển, hiện nay tổ hợp Biti's (bao gồm Dona Biti's) có doanh thu hằng năm khoảng 4000 tỷ đồng (theo Vietnambiz). Đó là một con số thật sự ấn tượng, tuy nhiên chúng tôi tin rằng điều ý nghĩa nhất mà tập thể Biti's đã đạt được chính là tình cảm gắn bó của người tiêu dùng nước nhà, và điền tên mình vào danh sách những thương hiệu quốc gia của Việt Nam.

Bitis-Hunter-Kim-Dang-Consulting.jpg

Đồng hành với Biti's ngày hôm nay, Kim Đăng Consulting sẽ cung cấp một lộ trình tư vấn/hướng dẫn chuyển đổi Lean từ cơ bản đến toàn diện, giúp nhà máy của hãng nâng cao năng lực sản xuất, cải tiến hệ thống theo những phương pháp tinh gọn và hiệu quả nhất. Mặc dù phải đối mặt với những khó khăn của đại dịch Covid-19, tầm nhìn mạnh mẽ và rõ ràng của đội ngũ Biti's khiến chúng tôi tin rằng: hành trình mới này sẽ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa.

Với việc điền tên Biti's vào danh mục khách hàng của mình, Kim Đăng Consulting đã chinh phục được 6 doanh nghiệp trong danh sách các công ty thuộc ngành da giày lớn nhất Việt Nam, bao gồm:
- Biti's, TBS Group (lớn nhất khối nội địa).
- Taekwang, Pou Chen, Samho Vina, Ching Luh (top 10 khối FDI).

Kim Đăng Consulting là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ Đào Tạo Lean / Tư vấn Lean cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi làm việc với những Tập đoàn lớn và Tổ chức uy tín trên thế giới : Nike, Cocacola, Nestle, Pou Chen, Taekwang, Samho, Ching Luh, Polytex Far Eastern, Apache Footwear, Tổ chức USAID, Tổ chức Lao động Quốc tế ( ILO - trực thuộc Liên Hiệp Quốc ), Tập đoàn tài chính Quốc tế ( IFC - trực thuộc Ngân hàng Thế giới ), Tổ chức sáng kiến thương mại bền vững IDH (Hà Lan), ....

bottom of page