top of page
Simpson-Strong-Tie-tu-van-lean-kim-dang-consulting.png
lean-six-sigma-apache-footwear-kim-dang-consulting-2.png
Simpson-Strong-Tie-tu-van-lean-kim-dang-consulting.png

Dự án Chuyển đổi Lean
tại Simpson Strong-Tie Vietnam

Dự án chuyển đổi Lean tại Simpson Strong-Tie Vietnam: 
Simpson Strong-Tie là công ty hàng đầu thế giới về giải pháp kết cấu xây dựng, giúp kết cấu an toàn và chắc chắn hơn. Có trụ sở chính tại Pleasanton (California), Simpson Strong-Tie là một công ty đại chúng được niêm yết trên Sở Giao Dịch Chứng Khoán New York (NYSE: SSD), và là một thành viên của Chỉ số S&P 400.


Bên cạnh việc sản xuất các loại structural connector với chất lượng hàng đầu thế giới, công ty còn cung cấp các giải pháp và sản phẩm cho cơ sở hạ tầng, xây dựng thương mại và công nghiệp, bao gồm bulong neo, chất kết dính và các sản phẩm sửa chữa, bảo vệ và gia cường bê tông, khối xây. Ngoài ra, những phần mềm của họ cung cấp cho khách hàng các đề xuất thiết kế và sản phẩm sáng tạo, hiệu quả về chi phí cho mọi loại dự án. Các giải pháp này giúp các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà thầu hoàn thành bất kỳ công việc nào một cách nhanh chóng và dễ dàng.

(Nguồn: https://www.strongtie.com/about)

Simpson-Strong-Tie-tu-van-lean-kim-dang-consulting-1.jpg

Là một trong những công ty con của tập đoàn Simpson Strong-Tie, Simpson Strong-Tie Việt Nam được thành lập vào năm 2012 nhằm cung cấp các Dịch vụ Kỹ thuật "No-Equal" (*), không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng, cơ khí, thiết kế đồ họa, ... mà còn cả các giải pháp phần mềm khác. 
Từ giữa năm 2022, Kim Đăng Consulting sẽ đồng hành cùng Simpson Strong-Tie Viet Nam (SSTVN) trong chương trình tư vấn và đào tạo Lean. Chương trình hướng tới việc tích hợp các nguyên lý và tư duy Lean vào phương pháp vận hành và văn hóa doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp SSTVN hợp nhất một cách hiệu quả vào nền văn hóa Doanh Nghiệp Lean mà công ty mẹ Simpson Strong-Tie đang theo đuổi.

(*) No-Equal: là biểu tượng của Simpson Strong-Tie, thể hiện sự thừa nhận của khách hàng tại Bắc Mỹ - Châu Âu về chất lượng dịch vụ và năng lực độc nhất.
Kim Đăng Consulting là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ Đào Tạo Lean / Tư vấn Lean cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi có khách hàng và đối tác là những tập đoàn lớn như: Nike, Cocacola, Nestlé, Pou Chen, Taekwang, Samho, Ching Luh, Polytex Far Eastern, Apache Footwear, ... cũng như các tổ chức uy tín trên thế giới như USAID, Tổ chức Lao động Thế Giới (ILO), Tập Đoàn Tài Chính Quốc Tế (IFC - World Bank), Better Work, Tổ chức sáng kiến thương mại bền vững IDH (Hà Lan), Afnor Groupe (Pháp)....

bottom of page